Team March 💖

Hello mga Team March. Kamusta na po kayo? Alam niyo na bang gender ni baby niyo? Anong EDD nyo mga mommies? 🤗🤗 EDD via transv: March 7, 2021 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

Team March 💖
246 Các câu trả lời

EDD March 24 2021 kanina lang nalaman gender ni baby and girl siya super likot ❤❤

Daming magkakalat ng lahi sa Team March mga Mommy ha. Puro Baby Boy halos. Godbless us all po 💛

March 3 , 2021❤️ Dipa alam gender ni baby ko. but hoping for baby boy😍❣️

4y trước

ultrasound nko mamsh baby girl daw syang nga gusto ko din boy pro ayos lang nman un bngay ni Lord goodluck sau mamsh😊

March 21 sa ultrasound ko sabi ni OB naman is 27 💕 Now Im 21 weeks today ❤

hi momsh.. march 21 edd ko.. sa nov 28 pa gender reveal and ultrasound..

March 29 EDD via ultrasound baby boy 😍😍 excited to see my Baby Zion Clyde 👶😍

4y trước

Good Luck satin😍

same march 8 pero feel ko anytime soon lalabas na siya ramdam ko na sign of labor.

3y trước

kaso daw pag 1st baby minsan inaabot ng 40weeks wag naman sana. sobra excited nako makita si baby 😍

March 8 ❤️ For ultrasound na this december para sa gender 🥰🥰🥰

march 6 due ko...sa nov. 20 pa gender reveal..😍 excited na..😍 # 1stimemom

March 13 here :))) 23weeks by now :))) hehe supeeeer excited 💕