Team March 💖

Hello mga Team March. Kamusta na po kayo? Alam niyo na bang gender ni baby niyo? Anong EDD nyo mga mommies? 🤗🤗 EDD via transv: March 7, 2021 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

Team March 💖
246 Các câu trả lời

March 27 sa TAP , March 30 sa private doctor EDD ko. babygirl 😍🥰🥰

andaming march hahahaha 188 replies. lol march 24 baby boy 😊🤩

same tayo due date sis. march7,2021. but still no gender. hoping for boy

edd q April 11. pero utz q March 31.. baby boy🤗🤗🤗

March 20 pero prang d n aq aabotin nun anytime llabas n baby q

First check up ko sa ob 5 months yung tummy ko, sabi girl dw baby ko💕

march.9 di pa alam ang gender ni baby ksi suhi sya ung nag pa utz ako..

march 21 2021 . kaso diko pa alam gender . tinatago nya kase e hehe😅

March 11,2021 😊 di pa rin alam gender ni baby but hoping for baby boy 😍

4y trước

hoping for a baby boy din mommy 🤗

March 9, pero sabi this month pwede na ko manganak❤️ Baby girl,🤰

4y trước

Sameee! madalas na ninigas tyan ko at masakit na din pepe ko.