Team March 💖

Hello mga Team March. Kamusta na po kayo? Alam niyo na bang gender ni baby niyo? Anong EDD nyo mga mommies? 🤗🤗 EDD via transv: March 7, 2021 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

Team March 💖
246 Các câu trả lời

anung rejuvenating o facial deep cleanser ang pwede po sa pregnant ndi po kase ako makapag post kaya nag comment nlng po ako thanks po

EDD via transv: March 28,2021 EDD via LMP: March 13,2021 Baby boy 👶 Excited to meet my baby rainbow 🥰

March 18 😍 Magpapaultrasound pa lang next week para malaman ang gender. 🙏🏼 Congrats satin Team March! 😊

Yes its a baby girl, And complete gamit na, magpapack nlng. LMP edd march 06, First ultrasound edd march 18.

marxh 6 2021 baby boy :) normal po ba to di na ganun ka active si baby kaya minsan nakakaparaning

3y trước

Same po march 29, baby girl

EDD: march 28,2021 pero any time pwede na ko manganak medyo sumasakit na din balakang ko and may onting discharge

3y trước

Magkasunod po tayo ng edd. Ano po ichura and kulay ng discharge mo?

March 14 EDD, di pa din alam gender 🙁. Ano po ba dapat na ultz, ? pelvic ultz, travsV ultz or bps? Salamat po?

4y trước

sakin nun pelvic ultrasound

march 19 hindi pa namin alam kong girl oh boy . pero gusto ng asawa ko ai girl naman sana 😇

March 18, 2021, boy po ang gender ng baby ko hehe pero gusto ko pa din magpa CAS :) #TeamMarch :)❤️

march 8 hereeee 😍😍😍 23 weeeks ang days malikot na si baby sa tummy 😘😘😘