32 Weeks Preg

Mga te. Ano po bang pedeng gawin para di mahirapan manganak. First time mom here. Wala po kasi akong masyadong ginagawa sa bahay ako at yung mister ko lang kasama ko tamang hugas walis lang mga normal na gawain lang sabay higa na wala naman kasing sofa. Ano po ba pedeng gawin para di ako mahirapan?? Thank you

14 Các câu trả lời

Lakad lakad lang momshie..ako simula 1st tri mahilig na ko mag lakad di naman araw araw pag alam kong may mga kaylangan akong gawin sa bahay na alam kong mapapagod ako di muna ako mag lalakadlakad.mahigit 33 weeks na ko at may nakakapansin na bumababa na ang tiyan ko na tutulog naman ako sa hapon madalas sa umaga ako busy.

Parehas po tayo, ako nagtry naman maglakad lakad sa umaga ang kaso sumasakit balakang ko which is sinabi ko sa OB ko ang advice niya eh wag muna daw ako masyado maglakad lakad baka mag cause pa ng preterm labor. So pag 37 weeks na ako dun ko nalang gagawin yun ng matagtag para sure na full term na si baby 😊

Ako din mumsh 32 weeks na pero never ako nag exercise. Nakakalakad lang ako pag may bibilhin. Pinapagalitan na ako ng mother ko kasi ang tamad ko talaga. Ang bigat kasi ng katawan ko. Halos kain tulog lang talaga ginawa ko.

ako mamshie nagtatarabaho pa din 32weeks nako Hahah sabi nga nila mabilis lang manganak pag kilos ka ng kilos pero wag naman ung mabbgat na gawain

prehas tau.. lagi lng ako sa kwarto.. d ako lumalabas ng bahay. haha. pero gngawa ko naglalakad ako sa kwarto mga 30 mins after every meal..

Pwede naman kumilos wag lang magbubuhat mabibigat sis.. lalo pag 8mos na,pag mga 35wks o 37wks pwede na magpakatagtag sa trbho nyan

Hi momsh! I hope this article helps you too 🥰 https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

Ako din po lalo’t bedrest lang. patagtag nalang po pag kabuwanan mo na

5y trước

Hirap ng ganto dalawa lang kami ng partner ko sa bahay bahay pumapasok pa sya. Nakakatamad nmn lumabas mag isa at mag lakad lakad.kung dito naman samin maliit lang space.

Same here. Pero araw araw akong naglalakad sa umaga.

5y trước

Tulog kasi ako sa umaga kasi sobrang nahihirapan akong makatulog sa gabe.. Bumabaliktad oras ko. Hapon o gabe na ko nakakapag lakad kapag may bibilihin lang 😣

Lakad lakad and kegel