Aftermath ?

Hello mga TAP! Normal po ba na after manganak eh mahhrapan ng dumumi? mag-ti-3 months na po nang manganak ako, d naman po matigas ung dumi ko pero nanakit po ung butt ko after. Tapos d po talaga mawawala ung sakit niya unless uminom ako ng mefenamic, may mga times na rin na may nakikita akong dugo sa dumi ko. Almoranas na po ba yon? Di naman po kasi ako ganito before ako manganak. regular po akong nadumi until now pero may kasama na nga lang na sakit.

2 Các câu trả lời

mamsh balik k po sa ob mo, ako po nagtanong sa ob ko kung cause ng pain pag nagpoop ay almoranas, nde naman daw po, mahaba kasi tahi ko near anus na kaua masakit at binigyan ako medications, etong 3 weeks after manganak wala na pain

5y trước

yung tahi na malapit po sa anus kasi mamsh yung matagal matuyo... tapos nagkeloid pa sa akin kaya painfulnkapag malamig panahon. mamsh visit po kayo ob, para matiyak kung ano po ang kalagayn nyo, kasi ako napaire ako sa pagpupunnoon nagalit si ob kasi imbes na free ako from almoranas eh ako pa gumawa ng dahilan para magkaalmoranas ako kaya close namonitor ako

Momsh, naka visi kna po sa dr? Ano daw po?