Baby's movement & position

Mga my, tanong po muna ako dito kasi sa Saturday pa yung doctor kaya wala pa akong request for ultrasound. Going 33 weeks na ako, dati naka cephalic position naman si baby nararamdaman ko pa pag medyo gumagalaw sa may puson ko pero ngayon parang naka siksik na sya sa right side ko, dun na kasi palagi movement and minsan may bump na ewan parang bilog di ako sure kung ulo niya or braso basta sa right side na parati ang galaw niya and wala na akong nararamdaman na movement sa may bandang puson, sa harap ng tiyan or sa left side..sino po may same experience sa akin baka may idea kayo ano position ni baby kasi first time mom ako wala ako idea sa mga possibleng mangyari sa loob ng tummy and aside from that, palagi na po naninigas ang puson ko parang dalawang beses sa loob ng isang oras 10-15 seconds bago mawala..Sana po may maka sagot .#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

feel ko mi di naman sya umikot baby ko cephalic since di naman umikot na

2y trước

Sana nga my, baka same position lang pala si baby at nag o-overthink lang ako or naninibago lang ako sa movement nya.