Antipolo City

May mga taga antipolo po ba dito na preggy moms na nanganak na ? San po kayo sa antipolo nanganak and how much nagastos nyo ? Thank you . #firsttimemom

1 Trả lời

Ako taga antipolo, kaso di pa ako nangangak. Dec pa. Sa antipolo doctors ako naka sched cs. Rate sakin 95k. Not sure how much ang normal. Saan kaba dito sa antipolo at sino ob mo?

3y trước

Ah okieh, akala ko sa upper ka. Hehe. Inquire2 ka nlg momshiee. Ano ba sabi ng ob mo sayo? Magkano sa kanya?