CERTIFIED CS MOM HERE 🥰

Hi mga soon to be moms out there! Nanganak na po ko! Due date ko is April 21 pero wala ako nararamdamang pag hilab at all and signs of labor. Kaya nung April 22, we decided na to go to my OB para malaman advice nia. Then ayun, naging CS in the end. I have 2 choices, either induced labor or CS na diretso. Pag induced, di guaranteed na lalabas si baby kahit maghilab sia, kaya nagdecide kami ni hubby na CS na. Aun nakaraos naman, with guidance of papa God, tama lang na CS ako kasi super konti n lang daw ng tubig ni baby tsaka nakapulupot na ung umbilical chord nia sa leeg baka mabigti sia pag pinilit inormal. Super blessed and thankful talaga ako sa decision namen. Thank you Lord! Sa mga mommies out there, goodluck po sa inyo! Nawa makaraos rin po kau. #1stimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

Congrats mommy! same po tayo ng due and situation. Na Cs din ako dahil sa nuchal cord coil. pero napaaga un sakin ng 1month at totoo, super thankful din ako sa ob ko sa guidance and tamang assessment nya. kaya safe kami ni baby kahit going 36weeks palang sya nun

2y trước

Hi momsh! Yes po premature po si baby ko. 2.1kg lang po sya. 1week po sya sa NICU 3.3 na po sya now and ok na po sya 😊

Mommy congrats po! Same situation here po, aabot na sa due date pero wala padin signs of labor kaya we decided to na mag pa CS na din, sched na tomorrow. Mi ask ko lang if during pregnancy mo ba nag take ka ng duphaston?

2y trước

Talaga po ba. Ano kaya reason behind no?

Congrats mommy 🥰 Team July pa ako.. 😁

2y trước

Thanks po ! Kaya mo yan mamsh, makakaraos ka rin po 🥰