Cramps and paninigas ng tiyan

Hi mga soon to be mommies! Currently 21 weeks pregnant na ako, is it normal na maka experience ng cramps sa lower abdoment tapos may kasunod na paninigas ng tiyan? Pero mawawala din. Kagabi kasi inorasan ko napansin ko every 10mins nauulit. Thank you sa makakasagot 😊 #pregnancy #advicepls #ftm21weeks

1 Trả lời

Depends eh. But usually no. Masyado maaga for you to have contractions. Better talk with your OB. Discuss un nararamdaman mo. And mas okay if may journal ka, kelan nag start paninigas, intensity, minutes, time nag end. Mga ganon. Kasi ako 30+ weeks na, bigla ako nag cocontractions pinapunta ako hospital kasi maaga pa daw for me to experience it then.