Mareng Tess: May chika ako!

Mga sizmarz! Alam n'yo ba kung ano'ng masarap na K kapag tag-ulan? Siyempre, kuwentuhan! 🤭💋 #TAPAfterDark Mareng Tess again, ang Sizzling Tsismosa ng L.A (Lower Antipolo)! At ang juicylicious topic natin today ay:

Mareng Tess: May chika ako!
122 Các câu trả lời

No, never especially ngayon na may sarili na kami family. Sobra sobra ang trauma nya about cheating sa past relationship nya at ako ang nag heal sa kanya kaya hinding hindi ko magagawang iparanas ulit sa kanya yun ang masalimuot na nakaraan na yun

Hindi, ako kasi yung tipo ng taong hindi ko kya magtago saknya. As in lahat snasbi ko pag may nggwa akong mali syempre ako ayoko dn na gwin nya yun skin bka mas msakit pa. Kaya hanggat maaari hindi ko ggwen ayokong pagsisisihan ko bandang huli.

personally hindi... ksi mabait ang asawa ko and feel ko hindi niya rin kaya mag cheat.. open kami sa isat isa.. magasawa kami pero we treat eachother like bestfriends... saka open kami sa mga social media, passwords, bank accounts etc.

No, and I will never cheat on my husband. Nanumpa kami sa harap ng altar, sa harap ng maraming tao at sa harap ng Diyos. I don't want my kids to grow up with a mother who cheats, hurts and lies to her family. Cheating is a sin.

3y trước

buti kpa ganito magisip. yung kilala ko kasal sa simbahan niloloko yung asawa eh. partida babae pa yon

.. pra skin qng ggawin q man un. my mtindi aqng dahiln ..peo kung wla nman bkt q hhayaan na msira ang pmilya q pra lng sa pnandaliang kaligayahan,,qng wla nman syang ibinibgay na dahiln pra gawin q un..

hinde, unanguna ayaw ko masira ang pamilya ko at lumaki sa broken family ang mga anak ko kagaya ko :'( mahal na mahal ko mga anak ko at asawa ko kaya malabo yan khit na alam kong di aq mahuhuli

No. Never. Wala akong dahilan para magcheat sa asawa ko. At kahit may dahilan/rason ako di ko parin gagawin yan. Napakabobo noong bumuo kayo ng pamilya tapos sisirain mo rin lang naman.

hindi at wala akong balak,,, niloko nya ako ng una at wala akong balak gantihan sya.. ipinalangin ko na sya sa panginoong dyos.at dyos na ang bahalang magparusa sa kanya...

hindi kasi nakakababoy sa sarili sya palang nakakagalaw sakin kaya unfair nga dati kasi sya may exp sa mga nauna nya pero ako never pa so na to the a to the no no no

No. I know the feeling ng niloloko and napakasakit nom. i don’t want my husband to feel that way.. i love my husband at ayaw ko na maranasan niya yung sakit..