Mareng Tess: May chika ako!

Mga sizmarz! Alam n'yo ba kung ano'ng masarap na K kapag tag-ulan? Siyempre, kuwentuhan! 🤭💋 #TAPAfterDark Mareng Tess again, ang Sizzling Tsismosa ng L.A (Lower Antipolo)! At ang juicylicious topic natin today ay:

Mareng Tess: May chika ako!
122 Các câu trả lời

No. Sa tagal na panahon kong nagloko nung single ako at nakameet ng maraming fckboys at cheaters eh di ko inexpect na makakatagpo pa ako ng matino, responsible at loving husband. My hubby is my answered prayer after so many years of being lost and heartbroken. He treats me like a queen so why would I even think of cheating. Di lahat ng babae merong maayos na marriage so yun lagi ko pinagppray kay Lord. 🙏🙏🙏❤️❤️❤️

Big 👎No po ako diyan..Lalo na may icoconsider kang mga kid'sparation. Like me mga ka-mommy nagpaligate na ako at the of 34 kahit na obgyne ko ilang beses niya ako tinatanong na kung hindi na ako mag aasawa ulit...sbi ko hindi na po do rin po ako mahilig mag cheat sa asawa..Masaya na ako na may two kid'sparation ako..Kaya di ko talaga kayang mag cheat sa asawa ko...Mahirap kasi...🤚

There was a time I was ‘linked’ to some guy when we were still not married at naghiwalay kami noon. Since I misbehaved, ako din yung umamo sa boyfriend ko pa lang noon sya. Tinanggap nya ako ulit despite that and no! Hinding hindi ko na gagawin at uulitin at never akong magloloko ngayon na asawa ko na sya.

There are times na naiisip ko to pero baka hindi ko kayanin kaya never ko ginawa, im in a roommate marriage situation kase, i feel na magkasama lang kami sa bahay pero wala ng romance esp sex, kahit yayain ayaw nia.. So ayun naisip ko lang mag cheat pero d ko ginawa at baka d ko din gagawin

Nope. Never pumasok sa isip ko yan. I know hndi perfect ang asawa ko kagaya ko at may tampuhan/away or hndi pgkakasunduan minsan pero hndi mlulutas yun ng pagchecheat. never din ako nagkainteres sa iba khit nung magjowa plng kami. at gusto ko yun ipagpasalamat kay Lord ❤️🥰

Nag checheat ako pero hanggang messenger lang.Maraming nag chachat na boys nirereplyan ko naman pero hanggang dun lang.Pero ang tanong nga ni mareng Tess eh kung hindi ka mahuhuli, sa tingin mo, kaya mong mag cheat sa asawa mo? ang sagot ko oo.Pero sa taong di ako maka move on

No, kasi when I was in Highschool na experienced ko na maloko ng exes ko. I know di ako maganda at matalino. Di ko rin naisipan na mag cheat, kasi alam ko yung sakit at hirap ng nasa ganon situation. Para kang mapapraning at mawawala sa sarili lalo na't mahal na mahal mo.

No po sobrang Mahal ko ung asawa ko at alam Kong Mahal na Mahal nya ako. Kasi 3 yrs kaming nag wait na magka baby at kahit sinasabi ko na dati, paano Kung Hindi na kami biyayaan lagi nyang sinasabi na Ayos lang sakanya Kasi daw Love nya ako 😊🥰. Blessed na ako.

no. ang sakit kaya sa pakiramdam na lokohin ka mahuli kamn o sa hnd base sa experienced ko kc ilang beses nakong niloko..ang pagcheat kc choice mo yun eh, d yun masasabing "hnd mo sinasadya" kaya big no sakin, mahal ko asawa ko kahit nakakaduda na sia minsan hehe

Hahaha.. naalala q nag punta kami sa gay bar ng mga friends q.. napadpad lang, marami tlgang boys.. may bet din aq.. hahaha pero hanggang tingin lang nmn aq.. may time n lumapit para makipag kilala, ang una qng agad sinabi s kanila I'm married 😅