skit ng tyan

Mga siz.. Ask ko lang po kong normal lang po b ang patuloy n skit ng tyan ko.. Khit dalawang beses n ako ng cr...mabasa p yong poops ko.. Hindi pa rin nawawala ang skit.. Nawawala tpos bumablik ang skit.. Yung skit parang ulcer.. Pls help po.. Im 10weks pregnant.

1 Trả lời

Same here, sis. I'm 6 weeks and 7 days pergnant. Normal lang daw yan. Advised ng Mom ko is to drink fresh milk - tumalab naman sakin. Most importantly, small frequent meals (2 hrs intervals) lang daw para hindi magka'ulcer (sabi ng OB ko). But if ang sakit is nasa bandang puson, better consult your OB. Hope you'll feel better soon. ♥️🙏

5y trước

No prob, sis. Mas prone daw talaga ang mga buntis sa Ulcer hehe. Thank God that you're feeling better na. Godbless! ♥️🙏