Hi mga sissy,Pwd bang uminom ng cetirizine ang buntis? Im 16weeks and 2 days pregnant!!

19 Các câu trả lời

Yan din nireseta saken, in case lang na maallergy ako sa cefuroxime na safe na gamot sa uti pagbuntis. Peo hindi naman ako maallergy kaya hindi ako uminom niyan. Safe ni ob ko yan daw yung safe sa buntis. Yun ang sabi niya. Pero hindi ko natry yan.

Better na hindi momsh. Try mu muna drink more water and juice then rest more. Kung hindi ka mag improve better to have check up para ma resetahan ka ng OB mu ng meds plus dosage na safe for you and your baby 😉

Sis, paalam mo muna sa ob mo. Ako my allergic asthma pero d ako inallow mgtake ng antihistamine. Iwas lang dw s mga nacocause ng allergies sayo and pinag vitamin C lang ako pra iwas rn s sipon at ubo

Sa akin nireseta ng nurse yan kasi may pantal ako sa tyan pero di ko siya sinunod once ko lang ininom kasi nawala na rin naman unti yung pangangati. Pero better pa rin ask ka sa ob. Para sure.

Nireseta rn skn to kanina lang. 14weeks preggy here. May ubo kasi ako ngyon, and for me alam naman ni ob yan kng ano msama sau or not. Better uminom kesa lumala dba? I trust my ob.

2y trước

Hello po mam. Kumusta na po baby niu ngayon? Nag cetirizine din kase ako mga 4x. Im 3 months preggy now. Medyo worried po ako. Salamat mam

better consult your ob. kung pwede yun sayo. wag umasa lang sa suggestions kasi ob mo mas nakakaalam sa pwede mong inumin o sa hindi.

Bawal mag take medicine buntis maliban sa biogesic.. contact your OB about that.

Better consult yout ob. Wag tayong mag self medicate lalo't preggy ka.

Ask your OB mamsh. Bka bawal yan makaapekto pa sa baby mo.

If ob po ang nagsabi, pwede po