Pagbabago

Hello mga sissy pwde magtanung kase oct 14 ako nanganak sa una naming anak. .. ang tanung ko lang kung nagbabago ang ugali ng isang bagong panganak? Salamat sasagot

6 Các câu trả lời

Yes possible kasi meron ulet hormonal imbalance in your body or it can be post partum blues, pero wag naman sana depression. Try to talk with your OB. 😊

salamat sa comments nyo mga sissy . .. ang sabi ng aking ob is post partum blues yung nangyayari sa akin

Mapapadalas ang mood swings mo at irritable. Kaya need din na si mr mo ay ready sa stage na to.

4y trước

mas masungit nga sa akin sis si mister ko akala niya ganun ganun lang sitwasyon ko na parang nasa isip niya is nag dradrama lang ako oa ganun

possible po kasi medyo gulo gulo pa hormones na nag control sa moods mo

gnito ren ako ngaun lagi kala ko ako lng

4y trước

truth

bka post partum blues Po..