37 weeks and 1 day

Hi mga Sissy! ? Normal lang ba or ako lang yung sa ganitong stage eh sobrang magutom. Parang patay gutom hahaha. Ang lakas ko kasi kumain. Kakatapos ko lang kumain, like wala pa sigurong 1 hr nagugutom na naman ako. Huhu nagwoworry ako baka biglang lumaki si baby. Pero pinipigilan ko na lang. Iinom ng tubig para kunwari busog na. Gusto na rin manganak huhu. ?

2 Các câu trả lời

Same tayo mommy parang bigla ako maging matakaw ulit hahaha 37 weeks and 1 day narin ako

Sana manganak na tayo momsh. Para hindi tayo mahirapan. Gusto ko na manganak hehe.