Naguguluhan kung ilang weeks na

Mga sissy ano po ba ang masusunod kung ilang weeks na ako, ultrasound or yung bilang kung kelan ang huling regla ko ? Batay po kasi sa regla ko 35 weeks and 4 days na po ako now kasi may pregnancy tracker po ako pero po sa ultrasound ko 36 weeks and 4 days sabi din po ni OB 36 weeks na daw ako at may follow up po ako sa kanya sa june 22 . pasagot naman mga sissy kasi hindi ako mapakali salamat sa unawa 💞 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

if may early tvs ka po ni baby un po madalas sinusunod. parang ako po lmp ko is jan 3 pero sa 1st tvs ko unang nakita si baby 4weeks un po sinunod maaga ko po kasi nadetect na buntis ako imbis oct po due ko nov 1st week po..

last mens mo if sure ka, pag hindi edi first ultrasound nagbebased lang kase sila sa lake ng baby mo kumbaga estimated lang