It is normal ba mga sissy?

Hi mga sissy. 11weeks here. umihi kasi ako tpos may bleed pero onti lang. normal lang ba yun? nagwoworried kasi ako. first time ko na experience yung gnon scenario e. Salamat po sa sasagot!?

11 Các câu trả lời

may nagkaka spotting po sa 1st trimester. pero pag dumami un or naging madalas, d na po un tama. dapat mapacheckup mo po agad para masgurado ung safety ni baby.

just to be sure, inform your OB about it po - lalo na if dumami or naging madalas. very crucial ang 1st trim kasi that is the time na kakapit si baby sayo.

Di po normal lalo po nasa 1st trimester palang po kayo, better to consult your OB po para po malaman nio kung bat me bleeding.

Any type of blood po during buntis is not normal. Go visit your OB na po asap para maagapan.

No po. Please punta kana sa OB mo as soon as possible. Baka me infection ka po sa loob.

Dapat walang bleeding mamsh, ask your ob pp agad para ma checo kung ano un

Bleeding sis is not normal .. pacheck kna agad 1st trimester kapa namn

Hi. Not normal. Ako pinagbedrest ako ng dr. Ko maselan magbuntis

Not normal po pacheck kana po kay OB

Not normal, consult your ob