Cassava Chips for pregnant.

Hi mga sis. Simula ng mabuntis ulit ako, before kami bumili ng pagkain eh nagchecheck muna ako kung okay lang ba siya sa buntis. Unfortunately, nakalimutan ko siyang gawin kanina, kumain na ako ng Cassava chips and saka pa lang ako nagresearch kung okay lang siya sa buntis. At yun, hindi pala. Buti na nga lamang at kaunti lang yung nakain ko, pero syempre nakakatakot pa din kasi para kay baby. Sa palagay nyo sis, wala naman siguro yun epekto agad kay baby di ba? #1stimemom #pregnancy #rainbowbaby

Cassava Chips for pregnant.
2 Các câu trả lời

Hi mi, same tayo ng cravings. Nagtanong din ako sa OB ko about cassava chips. Basta daw fried, dried or in chips form pwede. Pero ayun nga, in moderation since nakakataba ang cassava.

2y trước

Try ko Sa shopee mii dun lang ako nag order kasi nga walang stocks sa mga stores.. Ayun nakapag order naman ako.

Hi Momshie, kumusta po? I've been eating cassava chips din po kasi. Nakapanganak ka na po? 😊

2y trước

Hi mii, yes po. ☺️ Okay naman si Baby. ☺️ Pero actually, tikim tikim lang ako simula nung nalaman ko na hindi siya okay for pregnant. ☺️