Baby Bump

Hi mga sissies... ask ko lang sana. 10 weeks na si baby sa tyan ko pero parang hindi naman siya lumalaki. Last June 4 ako nagpa trans-v at 2.24cm na sya. Pero bakit parang hindi lumalaki ang tyan ko? First baby ko po ito.

15 Các câu trả lời

Kakagaling ko lang sa ob ko kahapon.. As long as tama lng yung size ni baby sa loob ng tummy mo ok lang un.. Ang explanation nya dyan is iba2 daw muscles ng babae sa tyan yung iba mabilis magexpand yung iba tight pa ung muscles kaya mukang maliit. What is important is yung sukat ni baby sa loob ng tummy mo.

5y trước

Np mamsh

Maaga pa para sa bump. It’s better nga na maliit ang tiyan para may chance mai-normal. Mabilis palakihin ang baby pag labas :) Usually, 5-6 months ang baby bump. Pero depende pa rin sa katawan.

Ganyan din ako sis. 10 weeks plang dn tyan ko nung nagpacheck ako sa OB sabi sakin ni doc buntis kaba tlaga 🤣 Para lang kasi ako nagkaroon ng taba sa tyan hahahha

Okay lang po yan as long as healthy si baby kada ultrasound. Ako po 5months na nung nahalata talaga baby bump ko. Wait lang po kayo mahahalata din yan later on. 😊

5y trước

Salamat sis. Wala kasi akong idea. 😅😅

May mga buntis talaga na hindi po nalaki ang tummy. Iba naman malaki kala mo kabuanan na nila. Every pregnancy are different 😊

hindi pa naman agad lalaki yan sis. 😊 saka meron talagang maliliit lang magbuntis sis. wag ka masyado magworry

Ganon talaga. Enjoyin lang natin sis kase kapag lumaki na medyo mahirap na sya dalhin kasw mabigat na. Hehe

Wala pa po yan Sis. Ako 11weeks and 2days parang busog lang 😂 Tapos payat pa ako kaya di halata. 😂

5y trước

😂 ganyan din ako. Eh. Nakunan kse aq nung january. Kaya parang nkakpgtaka stwasyun q lalu na parang m lmalaki tyan. Hayts. Peru ramdm q ang paglilhe tlga ang SELAN

11 weeks and 1 day ako parang busog lang pag naka higa flat pag naka tayo parang bloated ng kunti

5y trước

Ganyn din aq 11weeks parang wala . Natatakot nga aq tas dq alam😂

Ako nga nung 17 weeks parang bilbil lang eh. Di ko pa alam na buntis ako 😂

5y trước

Malapit na yan 🙂