Postpartum poop

Hi mga sis..p out of topic po.. gang ngyon po ksi dpa po ako nagppoop😰 may bngay ung doctor n gamot ksi wala prin.. khit puro gulay at sabaw wala prin effect...png 8 ko n po ngyon..sobrang skit nrin pwet ko( psintabi sa word)😭😭 ano pkya pde gwin? Nsd po ako

9 Các câu trả lời

dulcolax momsh. inumin mo sa gabi before matulog. 2 piraso para effective. labas lahat yan kinaumagahan . wa epek dn ksi sakin ung mga gatas gulay prutas. dulcolax lg talaga

Ako nun mamsh naiyak din unang poop ko pero dinamihan ko na ng tubig saka kain ng hinog na papaya every after meal kaya nung 2nd poop ko medyo ok na

may home meds po ako na lactulose syrup sa gabi iinumin. advised din ob na kumain ng papaya, inom ng maraming tubig, kumain prutas, gulay.

dulcolax sis nainom ako nyan tuwing gabe sasakit sobra tyan mo ng morning mapapacr kana tapos durog din yung poops mo.

Yakult at saging po, try mo.. Jan po aq nahiyang, problema q din po yan dati..

papayang hinog araw araw. ganyan din po ako noon grabe naiyak na ko sa cr

thank you sis..nillkasan ko din loob ko ksi bka bumuka den ung tahi ko.😭😭

4y trước

momsh try nyo po mag prune juice pampalambot po yung ng poop

gatas half liter. yan nakapagpa poop saking after manganak.

gagaling din yang tahi mo,.ganyan din ako. :)