Malaki Baby sa Tiyan

MGA SISMARS! Sino po dito same case sakin po na malaki yung baby for 25 weeks? Kasi tandang tanda ko po Last period ko which is Feb 15 birthday ng papa ko regular mens din ako then after nun di nako ni regla pag dating ng march . Pero yung nasa ultrasound ko po ay 28 weeks napo sya saka 1.2gms napo weight nya 🥲 Any advice naman po? Kasi nung mga nakaraang months po eh malakas talaga ako kumain ng kanin prutas at tinapay di talaga maiwasan 🥺😭advicepls #advicepls

Malaki Baby sa Tiyan
1 Trả lời

diet momsh iwas din yun sa gestational diabetes. ako kasi nagkaron kaya diet ako ngayon. hassle every meal need magtest. mahal pa nung strip/tip. gustong gusto ko na kumain pasta, chocolate, at matatamis na prutas kaso wala. tyaga talaga. nakakaiyak din pag nagcrave ka tapos hindi mo makain kasi nga bawal.

2y trước

Same situation mamsh i had gestational diabetes at hindi sya biro ang hirap lalong lalo sa pgkaen kelangan imaintain parang bawal k mgcrave pg meron k gnito. my time na umiiyak nako dhil d ko makaen mga gusto ko kainin dahil bawal .. 😪😪🤕