Wala pa ding mens

Mga sis,kelan bumalik ung mens nyo after manganak.ngpapabreastfeed aq and ang sabi late dw tlg bumalik ung mens.regular pa nmn aq.kau ba anong buwan?mag 7months na kc si LO ko.

2 Các câu trả lời

Kung exclusively breastfeeding po kayo, meaning purely breastfed si baby at madalas siya magdede, mas matagal pong bumalik ang period, up to 6 months. Lactation amenorrhea ang tawag diyan. https://ph.theasianparent.com/kailan-babalik-ang-mens-matapos-manganak

sabi sakin ng OB pag kumakain na ng solid food ang baby babalik na yan. Kelan ka huling nagpost natal check up? so mga 6-7mos tlaga.