Buwan ng dalaw

For breastfeeding Moms, gaano po katagal bago bumalik ang mens nyo? Mag 5 mos na kc c LO and di pa ko nagkaka-mens ulit since ma-preggy at manganak.#1stimemom

6 Các câu trả lời

iba iba po kc.. ung kptid ko after a month nagka mens na..ung pinsan ko nmn halos 1 year nung bumalik ung mens nya

4y trước

ooohhh so dipende po pala. hindi pala pare parehas

in my case kasi sa 6 na anak q.1 year mahigit pa bago aq dinatnan ng regla pure breastfed mga anak q.

pure breast feed baby ko momsh after 7months ako bago niregla. iba iba naman po ng case😊

Ebf ako, exactly 1 year si baby ng bumalik period ko

wla pa ko mens. breastfeeding din.. 1yr na.

wla pa dn po aq