Best skincare brand for newborn

Hi mga sis! Anong skincare brand gamit nyo sa newborn baby nyo? Ang alam ko, dapat mild lang ipagamit kay Baby, lalo na pag newborn pa lang. Based sa experience nyo sa LO nyo, anong mas maganda mga sis? Cetaphil? Lactacyd? Dove? Para kasing maganda ang Cetaphil, kaso nag-aalangan akong magstock ng nakabundle na Cetaphil Baby Gentle Wash and Shampoo kasi baka di humiyang si Baby namin, soon. Medyo pricey pa naman. 😅 Would love to hear your experiences po. 🥰 #survey #advicepls #pregnancy

25 Các câu trả lời

The best for Skin Irritation or Skin Asthma prescribed by our pedia is Human Nature Baby Wash for sensitive Skin☺️

Tinybuds rice baby bath mii ganda niyan sa skin ni lo grabe makinis and malambot balat niya proven and tested ko na yan☺️

2y trước

Yan lang gamit ng baby mo sis? or may shampoo pa?

Cetaphil sa LO ko, buy a bottle first. just stock when you already confirm na hiyang si baby sa specific brand.

lactacyd baby bath po gamit ng LO ko. then nung nag1yr na siya, nilalagyan ko na rin ng aveeno lotion

Cetaphil gentle skin cleanser mi wag yung body wash medyo matapang for nb. May maliit nun 140php ata

2y trước

Yes yan po. Di sya bumubula unlike body wash. Nag dry kasi skin nung baby ko dun.

cetaphil mommy try mo muna mga maliliit nila. cetaphil po mga mild lang ung ingredients

2y trước

yun sana po balak kong itry muna kay baby paglabas niya, kaso di ko alam kung yung pangnewborn ang bibilhin ko or yung gentle cleanser.

Lactacyd blue po (since sa mga kapatid ko yan na talaga gamit ng buong family nmin)

2y trước

Nung newborn LO ko Lactacyd yung gamit niya and infairness gentle yung amoy niya and maganda sa balat pero nagswitch kaminto cetaphil nung mag 3 months sya until now na 9 months na si LO. And andaming nakakapansin na sobrang soft ng skin ni LO.

cethaphil Po Ang inadvice samin ni pedia for bath and lotion ni baby

Aveeno nagwork sa baby ko, triny ko yung cetaphil kaso di siya nahiyang

2y trước

Cetaphil baby sis, Aveeno baby yung gamit namin until now.

yung mliit muna bilhin mo. pg di hiyang try mo yung lactacyd