Best skincare brand for newborn

Hi mga sis! Anong skincare brand gamit nyo sa newborn baby nyo? Ang alam ko, dapat mild lang ipagamit kay Baby, lalo na pag newborn pa lang. Based sa experience nyo sa LO nyo, anong mas maganda mga sis? Cetaphil? Lactacyd? Dove? Para kasing maganda ang Cetaphil, kaso nag-aalangan akong magstock ng nakabundle na Cetaphil Baby Gentle Wash and Shampoo kasi baka di humiyang si Baby namin, soon. Medyo pricey pa naman. 😅 Would love to hear your experiences po. 🥰 #survey #advicepls #pregnancy

25 Các câu trả lời

May mga trial pack naman mii like Mustela pwedeng pwede mo itry.

2y trước

Not sure mii. Kasi hindi po trial pack ang binibili namin para kay baby. Ang ganda kasi ng mustela sa skin niya kaya pangmatagalan na yung binibili namin. Try mo mii sa shopee kkachevk ko lamg sa Mustela Philippines shop meron silang trial pack. Para hindi ka na pumunta pa sa mall.

Ako binili ko for baby is Johnson at unilove brand lang ..

2y trước

opo.pangbath at wipes,tsaka mga laundry and panlinis ng bottle..maganda ung unilove KC dsya matapang..

cetaphil at triderm pra sa all types of rashes

cetaphil mamshie yung may calendula

2y trước

opo hair and body na po yan for newborn

Mustela or Cetaphil

2y trước

Sis, sa shopee lang po ba nakakabili nung Mustela?