37weeks

hi mga sis..37weeks n ako today..ang taas pa din nya?last check up sabi ni ob..floating pa daw c baby .. mukhang aabot pa ata ako ng nov. .dapat nov 3 ung due ko.pero last ultrasound ko naging nov 9 .. bukas check up ko uli sana bumaba n c baby ..cno mga kasabay ko dito mga sis..kakaexcite na nakakaba ahaha . .

1 Trả lời

ako nga 40 weeks nako nanganak. biglaan lng naman. dahil nauna yung bloody show bago sumakit balakang ko. after 3 days nanganak narin ako. hintay lang mamsh. lalabas at lalabas din yan c baby kung kailan niya gusto. basta lakad2 lang po at exercise ka po na more on squats. napabilis labor ko dahil dun.

5y trước

wow sana ganyan din ako kabilis bumababa cm sis..