fT m

Hi mga sis..3.7 kls. Si baby..kaya po kaya i normal delivery??

11 Các câu trả lời

Yes!! ako 3.9kl baby ko normal delivery ako at ang bilis ko lang nanganak. pagkadlaa sakin sa lying in deretso DR n ko kagad kasi fully dilated na ko kaya within 15mins nailabas ko n agad si baby.. :) nakinig sya sakin n wag ako pahirapan hehe very cooperative :)

3.8kls ang baby ko momsh awa naman ng diyos nainormal ko kaso hirap sa labor. pero since first time mom ka medyo mahirapan makicooperate ang body. pero bestluck padin sayo mommy. have a safe delivery

ilang weeks na po xa.?me din po 3.6 kl.ndaw last utz q 37 weeks and 4 days xa nun.ngaun 39 weeks na kmi.still no sign of labor pa din.pero 3cm ndw aq last ie q lastweek aug 11.sna manganak nko.huhu

Naku mommy baka mahirapan ka po . Ako po kc dati 3.3kg c baby. Sobrang nahirapan akong eh normal. Nahiwaan ako ng malaki kaya na normal ako.

Ung friend ko 3.7 nainormal nya abot ung tahi sa pwet kasi malaki na si baby. Mag exercise kana momsh para my lakas ka pag ire

kayang kaya para sakin kasi si ate ko 3.5 normal delivery hehe

diet na po keo .. pwd pa nman inormal yan .. dpende padin po..

4y trước

ilang kilo nu po nailabas c bb ?

oo sis,.na normal ko nga anak ko ..3.7 kls

Katawan mo lang makakasagot nyan.

ako 3.7 na sked na ako cs bukas