bloated stomach

mga sis...15weeks preggy na ako... ask ko lng ano bang ginagawa nyo kung bloated tyan nyo..hindi ko din alam kung bloated buh tamang term nito kc ang daming hangin yung tyan ko...normal lang buh to sa preggy? na hihirapana na kc ako...at feel ko eto din reason bakit ako na susuka...everyday nlng...umiinum naman ako nang genger tea wala parin...mga sis pa help naman oh..nagwowory lng ako baka mapano yung baby ko...alam nyo na first time preggy...ano buh dapat ko gawin or kainin...?

3 Các câu trả lời

Algina un prescribe ng ob ko tuwing makakaramdam ng excessive gas.

5y trước

cge sis e aask ko ob ko if merun buh cyang gamot ma iibigay para mawala nato..

magpacheck up ka na sa OB mo kung iba na nararamdaman mo.

5y trước

ok sis salamat...tamangtama check.up ko na bukas

Mainit or maligamgam n tubig lng po.

5y trước

cge po salamat....kaya po pala..nawala yung worry ko...