Worried first time mom

Mga sis worry po ako sobra normal lang po ba yun? 32 weeks preg na po ako why po ganon kanina pa pong umaga napapansin parang di gaanong magalaw si baby sa loob ng tyan ko? Dati naman halos every 2 hours malikot sya mayat maya sya nagalaw. Eh ngayon po nagalaw sya every 2 hrs pero sobrang saglit lang. May ubo at sipon po ako at medyo nag tatae

1 Trả lời

Mommy better consult your OB if ganyan kasi baka bumaba rin ang amniotic fluid level mo if nag LBM ka.