SSS MAT BENEFIT . please notice me po :)

hi mga sis verify ko lng po na ung ESTIMATED BEN AMOUNT na mkukuha ko is 35k, for now ba yan? New member lng ako ng SSS at tatlong beses palng contri ko. So pag nakompleto ko hangang EDD ko na MAY 2020. Full kaya makukuha ko???

SSS MAT BENEFIT . please notice me po :)
38 Các câu trả lời

Ako po kaya may matatanggap pag inasikaso ko ngayun kc 4 months nko buntis 2 yrs din ako s abroad pero naghuhulog ako umuwi ako ng 2018 dun lng ako d nkapag hulog..

5y trước

Cge po salamat po..

Paano po pala pag manganak ako my matatanggap Kaya kaming Ganyan..eh ung asawa ko Lang Ang Ng work..pero Hanggang ngayn hinuhologan parin Naman nya SSS nya isa cyang SG

5y trước

Cge sis thank you sa info

Hello po.. ask lang po if qualify pa din aq qng now plng ako mag aasikaso ng sss maternity? After ko managanak? 2mos.na baby ko po.. thank you sa sasagot

5y trước

yes sis pwede ang late filing! :)

Mamsh ask ko lang, nag file ako mat1 tas qualified naman ako di nako pinag hulog. Edd ko feb. Pa. Tas sabi babalik ako pag nanganak na? Gamun po ba talaga?

5y trước

Ung mat1 ko nakalagay di ako qualified kasi ilang yrs ako di nakahulog pero pinaghulog nila ako ng july 2019 hanggang ngayon, sabi kasi makakuha ako. Kaya naguluhan ako e

Ang saya saya no? 7,200 binayad mo tas makaka kuha ka ng 35k. Sana ituloy mo hulog mo ng hindi nadadala si sss sa mga naghahabol lng ng mat ben.

5y trước

Wag ka mag alala anonymous monthly ako magbabayad 🤗 wala kasing sss ang agency ko, kht govt employee ako.

Sis mainam po sa mismong office ka punta, para mas malinaw po ung maisagot sa mga katanungan mo.. depende kase sa contri yan e

5y trước

Kaya todo dasal dn ako na wag maCS . Tgal dn ng healing process nyan :( at mahirap makagalaw lalo na sa field ng work ko.

Yan yung computation ko sis. Hope na makuha talaga naten ng buo at walang maging error sa pag paprocess. Godbless everyone.

5y trước

pano po mag open sa online ng gaya nyan? thanks po

No na mamsh... Ang makukuha mo lang is for the year 2019. Kahit wag ka na maghulog for 2020. Kasi hindi na un covered

Ako liit ng nakuha ko 10,500 lang hihi pero ok na din atleast nagamit ko pinambili ng gamit ni baby.

5y trước

360 lang hulog ko eh, April 2018 ako nag start naghulog, tapos nanganak ako ng April 11 last year.

5y trước

Thank you po. Nakapag notif na ko matagal na po :) nag tnong naman na dn ako nun sa staff if mkaqualify ba ko . Ang sabi kung mabbyaran ko ang last quarter ng 2019 . Possible na makapasok ako. Sakto oct lang dn ako nakapagreg. Pasok last quarter. If d man palarin oky lng dn naman 🤗 pandagdag lng dn sana sa gamit ni baby.