SSS MAT BENEFIT . please notice me po :)

hi mga sis verify ko lng po na ung ESTIMATED BEN AMOUNT na mkukuha ko is 35k, for now ba yan? New member lng ako ng SSS at tatlong beses palng contri ko. So pag nakompleto ko hangang EDD ko na MAY 2020. Full kaya makukuha ko???

SSS MAT BENEFIT . please notice me po :)
38 Các câu trả lời

Hello po 7 months napo ako nag aapply palang ako. Abot pa kaya ako?

5y trước

May hulog sss ko sa work. Dati akong employed Kaso 1yr na Hindi nahuhulugan.

Paano nyo po nalaman kung magkano makukuha nyo ? Online po ba yan ?

5y trước

Log in ka lang po sis tpos sa my e service my inquiry dun tpos eligibility tpos tuloy tuloy na yun

Hello sis, ask ko lang ito naba talaga ung contribution ko?

5y trước

Kung jan-march 2020 ang due date dapat may hulog ka from october 2018- september 2019, if im not mistaken. Atleast 3 n hulog. May ni post aq n pic from sss. This is my 2nd time n kc n naka avail aq ng mat ben

Pano ko po makikita yung ganyan ko sa Sss? Thanks po

Paano nyo po nakuha computation na yan? Tnx po

Sis san nyo po nakuha yon estimated ng maternity nyo

5y trước

Kelangan po ba pumunta sa SSS or pwede sa iba

Hi ano need nila reqiment

Hi sis.. Pwde malaman anung site? Thankyou

5y trước

Wc po

Pno n ult mhhnap yung mat ben sa website po

5y trước

Type mo lang po sa google, sss mat1 form. Pwede naman pong idownload yun.

Ilang months po para magfile?

5y trước

mas maaga much better