UTI

Mga sis may uti kase ako 5months pregnant, ano bang magandang gawin para maalis o bumaba to sobrang taas kase eh 30. something sya grabe eh nasusuka ako minsan sa tubig :(

1 Trả lời

Pacheck up ka sis sa OB for antibiotic. Or if ayaw mo ng gamot ung herbal na pinapakuluan. I have a friend na lagi may UTI nung buntis. Nung ayaw niya mag antibiotic dahil lagi nalang nagpapakulo daw siya kahoy ng banaba at yun iniinom niya.