Iron aid ..

Mga sis umiinom din ba kayo nito? Okay lang kaya na isabay to sa pag inom ng ferrous sulfate + folic acid. #firstbaby #1stimemom #pregnancy Sana may makapansin

Iron aid ..
7 Các câu trả lời

Ganito rin po ang iniinom ko ngayon,pero better to check nyo muna sa ob nyo if pwede isabay sa iniinom nyo..kc ang iniinom ko is calcium at malunggay capsule at iron..

thank you po ☺ natanong kona po tuwing evening ko nalang daw po sya inumin wag ko lang pagsasabayin.

No po iba na ulit mga gamot ko since nag second trimester na ako pinalitan na po ng Ob ko

sa kin for calcium at folic acid magkasabay.ask your ob momsh.

ask your Ob momsh. para sure ka.

sakin sinsabay ko

😇😇