Organic rebond and color

Hi mga sis, totoong safe po kaya,sbe nila safe for lactating moms/pregnants ung gagamitin nila since its purely organic po.If not, mga ilang months po after manganak pwde n magpaayos? Thank u in advance.

Organic rebond and color
2 Các câu trả lời

For me mommy ah, huwag na lang po muna. Kasi sabi niya medyo maamoy daw ang treatment so meaning medyo matapang pa din ang gagamitin. Tiis tiis na lang muna siguro? Or mas better, ask mo po OB mo kung pupuwede nga po.

I suggest wag gumamit o magpagalaw muna ng hair habang buntis, after mo din manganak maglalagas din ang buhok mo. Ipagpaalam kay OBGyne ito, kung magpapatreatment o rebond.