discharge/mucus milky white na parang sipon

Mga sis do u think this is normal ? is it early pregnancy signs ? milky white na para po siyang sipon na stretchy konti. . ano po sa tingin nyo ? nakakaramdam din ako sumasakit balakang at puson but mild lang and right leg cramps from right butt cheeks. Sorry po sa pic? (LMP is July 8-13)

discharge/mucus milky white na parang sipon
3 Các câu trả lời

Sis pag di ka nagkaroon diz week pede ka magPT by aug.15 .. same kasi ng nararamdaman kapag bago datnan at kapag buntis .. like white or thick discharge, masakit balakang at masakit ang dede ..

5y trước

nagte take ako sis ng folic since June pa😊 and si bf naman madame supplements yun healthy yun nag ggym din .. hehe american bf ko sis e🙂 salamat ulit ha. pray lang din talaga ako i wish na meron talaga to🙏🙏🤰 excited to be a mom and daddy n kase kami😊 sayo din godbless and stay healthy🙏😊

Parang yeast infection siya momsh.. pt k n lng din momsh.. Kung mangangati ka better consult ur OB..

5y trước

nag pt ako last july 31 nega naman..

Mag PT nlg po kayo . Pra sure