motor ride"/

Mga sis tatanong lang po ako.. Nag wowork parin po kasi ako.. hanggang ngayun.. bumabyahe po ako araw araw.. 19weekd na po ako buntis.. Ano po ba maaring maging cause ng natatagtag.. plsss

23 Các câu trả lời

Ako din po nun simulat simula hanggang magleave po ako 2week before ako manganak nag momotor po kami service ko po kasi sa work, thanks GOD ok naman po si lo ko

Ako sis 18wks nka motor pa dn pero ang upo ko na is patagilid n na pabukaka. Tpos dahan dahan sa byahe. Partida maselan pa ko ng 1sttrim ko

as long as na hndi ka maselan mamsh. ako sumasakay ako ng motor hangang sa manganak . and thank god well baby namn si lo. ☺️. pray lang

Nakadepende din kc yan kung maselan ka magbuntis o hindi.. Ako from 1st month upto now 36weeks nagmomotor padin ako iwas lang sa lubak

Ako po 22 weeks sumasakay padin ng motor. Tapos nung 19 weeks ko nasemplang pa kame pero okay naman si baby.

22weeks and 6days na po ako pero naangkas pa din po. Ingat lang po alagi si hubby magdrive. 😊

Pwede kang manganak ng maaga or duguin pag sobrang tagtag and delikado umangkas sa motor

Ako, simula nabuntis nagmomotor pa rin. Hanggang maging 7months ako motor pa rin.

ako hanggang sa due date ko nasakay pa ko sa motor.. pero upong babae po..

5y trước

ok naman po si baby ko 😊

mag iingat lang po kayo at wag masyadong maistress sa work at mgpapagod.

5y trước

kung hndi kana man po maselan wala naman kayong dapat ipag alala. mag iingat lang po habang bumibigat na po yung dinadala niyo po. hanggat kaya niyo pong gumalaw galaw. wala namn pong prblema don.