motor ride"/

Mga sis tatanong lang po ako.. Nag wowork parin po kasi ako.. hanggang ngayun.. bumabyahe po ako araw araw.. 19weekd na po ako buntis.. Ano po ba maaring maging cause ng natatagtag.. plsss

23 Các câu trả lời

Ingat lang po palagi

pag di ka maselan mag buntis okay lang yan pero hinay hinay lang tlaga baka mapano ka at si baby . then wag pang lalake style momsh ha. Pambabae tlga .

Ako po sa work ko weekdays motor tapos jeep tpos motor ulit..pag hapon na jeep o bus tapos Motor ulit..haayyy..7 weeks palng akong preggy kaya grabe talaga ingat konkay baby..