Exact 38weeks today, EDD:aug, 7

Mga sis tanong kolang po. 38weeks napo ako bat po kaya wala pa akong nararamdaman na kahit anong pain. Panay tigas lang ng tyan, at may onti nang lumalabas na discharge na buong white sakin. Always naman akong nakilos sa bahay pero wala padin pain. Gusto kona po makaraos. #pregnancy #advicepls

11 Các câu trả lời

sana po maka tulong, sakin kaSe effective Wala din ako sign of labor nun inip n inip na ko naki pag do ako kay hubby kaSe Yun sabi Nila kinabukasan nagkaron ako ng bloody discharge parang sipon n amay dugo then sumakit n bakang at puson ko tapos nag punta ko sa ob ko 3 cm na at open cervix malambot narin daw kaya I admit na nya ko 10pm nanganak ako 3am nakatulog pa kaSe ako nun

2y trước

haha 🤣 sapol tlaga cervix mo niyan 😂 thanks mi

ako po 38w 3d Aug 5 edd, no sign of labor padin. nag do kami ni hubby, creamy white lang din puro discharge ko, masakit balakang at masakit din singit lalo na sa ilalim ng dede parang binabatak yung balat, masakit. lalabas naman si baby anytime niya gusto hehe

Same. 38 weeks and 2 days na ako pero ang discharge ko creamy white pa din walang bago. Gusto ko na ilabas to. Yoga at lakad lakad na din ako, medyo sumasakit na din yunh bandang baba ng puson ko na parang binabanat niya kaliwat kanan. Masakit.

antay antay lang mii mejo nakakainip nga yan hehe. ako 39weeks and 1day 3cm pero hindi padin nag aactive labor kaya bukas admit na ko hehe isama nyo po kame ni baby sa prayers nyo. 😇

2y trước

hindi po sis for induce lang po need na ilabas si baby kasi sobra baba na pero yung cervix ko hindi pa daw malambot. ☹️

38 weeks na din ako and no signs of labor . sabe nila mataas pa daw masyado ung tiyan ko kaya everyday akyat baba ng hagdan pra lumanas na don si baby . first time mommy kaya sobrang excited na din lumabas si baby . 😊😊

ako din ....umaga nun 3am ng madaling araw sumakit ang likod at puson ko tapos nagpa IE ako 5cm na pala...kaya inadmit na ako sa delivery room tapos nung mga 8:29 lumabas na si baby...

minsan biglaan lang din dadating symptoms, sakin sumakit lang likod ko kinabukasan nanganak na ako before nun wala naman ako kakaibang nararamdaman

sakin 39 weeks and 2 days puro sakit lang puson at likod tapos mawawala kakainip po gusto ko na din makaraos. first time mom po ako

same here.. 39 weeks and 3 days pero sakit lng ng puson at tyan tpos mawawala rin naman ung sakit..hahay...gusto ko ng ilabas si baby..

same po tayo 38 weeks and 3 days no sign of labor parin, nakakainip