Massage

Mga sis tanong ko lang po, ndi po ba talaga pwd mag pamassage ang buntis..I mean ndi naman ung tyan ang mamasahiin kundi ung sa may bandang balikat, tas mga paa, legs at kamay..Bawal po ba talaga kasi gusto ko pamasahe sa asawa ko,.8weeks pregnant po, thanks

2 Các câu trả lời

Sa 2nd trimester na po siguro. Medyo critical stage pa kasi ang 1st trimester. Maganda din tanungin nyo OB nyo.

Sa 2nd trimester na po siguro. Medyo critical stage pa kasi ang 1st trimester. Maganda din tanungin nyo OB nyo