After birth

Hello mga sis! Tanong ko lang nung nanganak kayo gaano kayo katagal dinugo? Tsaka posible bang magkamens ng maaga? Hindi po kasi ako breastfeed ayaw dumede ng baby ko sakin tapos konti na lang po nalabas na gatas sakin. ? Thanks po. Kinakabahan kasi ako 1 month pa lang after ko manganak. Sabi kasi nung nurse sakin noon kapag naging red na red sya nabibinat ka daw pero wala naman po ko nararamdaman kahit ano.

1 Trả lời

Ask your OB po kelan earliest na magmens kasi you’re not breastfeeding. Yung dugo kasi right after manganak is normal lang yun kasi may lalabas pa talaga. Di pa period yun. Consult your doctor na din.