sipon

Mga sis may sipon c lo ko mag 2 months palang sya. ano po kya dpat gawin bago dalhin sa doctor.

3 Các câu trả lời

Saline drops and Nasal Aspirator No prescription needed. More breastmilk dhil natatransfer ung antibodies ng mother tru breastmilk. If tumagal na visit ur pedia

Padedehin m breastmilk para mabilis gumaling. Isuction nio everytime may mucus.. tapos salinase 2 drops per nostril.. pag ilang araw na pa pedia mo

Breastfeeding sis para d madaling magka sakit c baby. Wag mo cya bigyan ng gamot na wlang resita ng doktor sis.