Obygynie

Hello mga sis sinu po my alam na Magaling na obygynie sa imus cavite po pa help naman kc kailangn qpo mg pacheck up dahil hindi padin aq naka dumi ng 6days napo. Thank you

1 Trả lời

Wala ko kilala pero sa Pilar Hospital magagaling dun, ako kasi sa MCI Hospital ang OB ko si Doc Aguinaldo mabait siya kahit thru txt nasagot agad if may kailangan lalo't ECQ di makalabas.

4y trước

Kagagaling q lng din po sa MCI ung my kilala po kau ob na elsa peregrino po?