Mabisang gamot

Mga sis, sino po same case sa lo ko? Ano po kayo mabisang gamot dito? TIA.

Mabisang gamot
12 Các câu trả lời

mommy, breastfed din po ba si baby? nagkaganyan kasi baby ko din. gumagaling tapos bumabalik din. nung una akala ko sa ginagamit lang na baby wash ang prob so nagchange ano from baby dove to lactacyd to cetaphil. after medyo naging ok ok na pero bumabalik din siya. nagpacheck up ako sa pedia ayun niresetahan ako ng physiogel at eczacort. effective sya. pero pinagdiet ako, bawal malalansang food since breastfed ang baby ko. dahil pala yun sa kinakain ko din 😔

Every after bath po be sure napunasan or nadry po natin ang mga singit singitan ni baby... like gilit sa hita, sa alak alakan, sa kilikili, leeg pwet mga pagitan ng daliri at ang likod ng tenga. yung moist po kasi pinagmumulan ng infection and results in redness itch at irritation sa balat ni baby. Get well baby ❤️ and God bless mommy

mommy. ayan po gamit q kay baby. everytime n parang nag'ssariwa ung sa likod ng tenga nia pero ala nman sugat. aun natutuyo po. ang nipis p po kc ng balat nia kaya siguro pag naiinitan o pinapawisan namumula. tpos linisin lang po ng dahan dahan pag naliligo at tuyuin mabuti pagtpos.

Ganyan din po c baby araw araw q po nililinis ng oil kya ndi ganyan kalala ung pagsugat nya ngyon tuyo na po sya pagi nyo po icheck kc sa pawis o sa gatas nyo po👍

ganito pong gamot nireseta ng pedia ni baby.nagkaganyan din po kasi baby ko. may extra po akong 1 box nyan baka gusto mo po bilhin. free shipping na lang

paliguan niyo po si baby lagi, nagkaganyan din baby ko pero wala ako pinahid na kung ano. basta lagi dapat malinis ang bata

ganyan din si baby ko nililinis ko lang everyday ng baby oil :) ayun nawala na

Linisin nyo lng po every bath time. Wala na ko nilagay nawala din po

lagyan mo baby oil pagkatapos maligo tapos linisin nyo po

Elica po mbusa sa mercury po nbibili