37 weeks and 5 days

Mga sis sino po sa inyo pareho sa case ko 37 weeks and 5 days, pero 2cm na ako according sa ob ko.Pero nasa taas pa daw si baby..paano po kaya pwede kong gawin para dumag dag na cm ko at makababa ng tuluyan si baby sumasakit lang kasi puson ko at likod ko pero nawawala...gusto ko na dinakaraos kasi lumalaki lalo si baby 2.8 kilos na. #advicepls #pregnancy

4 Các câu trả lời

37 weeks and 4days, walang pakong nararamdaman na ganyan 😑 tas feeling ko hindi pa naka position si baby. sa tagiliran sya nagalaw kaliwat kanan.. minsan nararamdaman ko sa singit..ko parang nakaka kiliti..wla kase ako check up since. diko ren alam gender nya.. wala ren ako vitamins na ininom , or mga turok turok galing doctor.., 1st time mom, sobrang kabado na ako baka sobrang sakit manganak 🥵 tuwing nababasa ko ung mga experience ng iba.

2y trước

always pray lang tlaga ako..yes po salamat po..

nako mamsh maliit pa nga po sayo akin kasi nung 33weeks tiyan ko 2.7 kilos na si baby pano pa kaya ngayon na 37 weeks na wala pa akong bagong ultrasound kabado nga ako kasi ayoko macs kaya nagpapatagtag talaga, tulad sayo ganyan na rin nararamdaman ko masakit puson tsaka likod pawala wala naman, gusto ko na din makaraos. kung pwede lang araw arawin makipagdo kay hubby kaso takot din ako baka magalaw ulo ni baby 🤣

same mii 37 weeks 5days 3cm sumasakit narin likod at puson ko. pray tayo na makaraos na.

2y trước

ako po 38 weeks na ngayon .. 3 cm ako kahapon .may lumabas na din dugo kahapon after ie ko then ngayon naninigas tyan ko mag hapon then nag lakad lakad ako..nag linis sa bahay nag laba nag general cleaning then inayos gamit ng anak ko para sa pasukan.. may lumabas nanaman ng blood every time na naninigas tyan ko na nagpupush si bahay pinkish sya .. masakit pero ung parang napupu Lang .. ano Kaya un ? nadagdagan na Kaya cm ko nun

saka anti tetanus. laboratory mga ganun.