posterior

Hi mga sis sino po dto nanganak n posterior po position ng baby .mahirap po ba?? Ftm

1 Trả lời

ako dati sis posteriorposi baby sa awa naman po ng Diyos di naman po ako nahirapan manganak actually nga po nung nalagyan na ako ng pampahilab humilab ang tyan ko after four hoursnanganak na ako nung ininduce nila ako.bale naglabor ako mga 1 hour.nanganak ako wala pa yung ob ko.nanganak lang ako sa bed inire ko lang so pagdating ng ob ko nagtahi na lang siya

5y trước

yesako din first time ko rin po at umiiyak pa nga ako kasi akala ko talagaJune 7ako manganganak nakaset ang utak ko sa ganun tas nanganak ako ng May 30 nakakatuwa sa awa ngDiyos