Hoping for rainbow baby

Hello mga sis. Sino po dito na namiscarraige na at nabuntis ulit? Ilang months or years bago ulit nabuntis and naging successful na po ba? Salamat po sa mga sasagot. Nalulungkot lang talaga ako ngayon. One month nalang sana due date ko n kaso si baby namin nakay Lord na at hindi parin sya bumabalik ??

27 Các câu trả lời

Nakunan po ako Last 2018 ngayon Buntis po ako 6weeks, sana po tuloy tuloy po yung pagiging Ok ni baby sa Tummy ko, Pray lang po palagi kay God, God is good all the time po.

Ako po. Nung nakaraang taon na miscarriage ako nung july angsakit sakin nung time na yun diko matanngap, pero ngayon im preggy mag fo 4 months na sya 🥰 😊

Oct 2019 nakunan ako then Nov 2019 di na ako nagkaroon yun pala buntis na ako ulit. Ngayon 35 weeks na, ibigay na talaga sana ni Lord to samin.

May 26 2019 i lost my baby celiza, october 2019 nabuntis ulit ako and im 36wks and 5 days pregnant ..pray lang po🙏🙏 godbless❤

2019 april 16, nakunan ako sa first bby ko. Sobrang nadepress kaming dalawa nun. Then may dumating uli na blessing September 2019

January 18 I lost my baby also.. Pa 12 Weeks na sana sya.. But thanks God I am 12 Weeks pregnant na po ulit today.. ☺️

2 yrs bago ako nabuntis ulit.nagpa alaga ako sa ob may gamot na bnigau sa akin pra.mabilis ako mabuntis ulit

Sept 2019 miscarriage ko yun.. January 2020 nalaman kong buntis ulit akomm now im 24 weeks preg!

Yung ka work ko po nakunan tapos after 1 month nabuntis.. Nanganak npo siya ngyon..

2019 nakunan ako 3 months na sana ako buntis. Pero after 2 months buntis na ako.