Team march

Hello mga sis sino po dito ang team march? Ilang weeks napo kayo? Please comment down below kasama ng date kung kelan manganganak.. Bsta team march po plsss comment po dto importante lng salamat po..

49 Các câu trả lời

33 weeks March 22 due.. Masakit na sa pempem pag lalakad...pag nakahiha pag pipihit ng pwesto parang mabigat na din.. Suhi Pa may chance Pa kaya ito umikot? Sabi kasi ni ob lumiliit chance na umikot c baby...sana mabago Pa ayaw ko ma cs..

5y trước

Magdasal kalng sis at lagi kang magpa music pra umikot si baby. Effective yan :)

32weeks 3 days, March 20, 2020 nakalagay sa ultz pero sabi ni doc march 17, 2020 daw and ung una ko naman transV march 17 talaga. Goodluck everyone!!!

Week 35 day 6 March 6. pero feel ko 2nd week ng Feb. lalabas na sya kase sobrang bigat na nya at madalas narin ang pagsakit ng puson at balakang ko😊

5y trước

39 weeks at kabado na

33 weeks and 1 day, LMP March 25 EDD. Then sa Ultrasound is March 15 EDD. Naka Schedule na aq ng CS sa March 5. (37 weeks and 1 day) si baby non.

5y trước

Iikot pa si baby Nyan mamsh, CS lng advice ni ob kase nag ka prob ako sa panganay ko.

34 weeks and 3 days march 16 kaya lng baka ngaun feb na kasi CS ako advance ung panganganak..

36weeks, March 5,2020 ftm 😅 Sana sa marso sya lumabas wag this month 🙏

5y trước

Pray lang tayo sis at pakiusap natin ang anak natin 🙏

35 weeks 5 days. March 8😅 sana march talaga sya lumabas!🤗

Ang bigat ng katawan araw araw.. Parang pagod ako parati

33weeks and 1days 😘 Edd. march 25

33 weeks and 4 days EDD march 21 base sa ultz