BUMUKA TAHI KO SA PEMPEM

Mga sis, sino dito Normal Delivery tapos natanggal at bumuka yung tahi? Nanganak ako nung July 16 sa ika 7th day ko nakapa ko pempem ko at natanggal nga tahi neto bumuka sya, nagpa OB nako resetahan ako ng Solcoseryl wound healing ointment kaso masakit parin, huhu baka may mga alam kayong ibang gamot para mapabilis ang pag hilom ng sugat..

34 Các câu trả lời

Gyne Pro gamit kong pang wash. nirecommend din ni OB yung Betadine Feminine Wash use it 2x a day. twing iihi ka wash ka kaagad. dont use warm water. cold water lang daw (water sa faucet). pwede rin cold compress then idampi mo sa sugat mo mamsh dahan dahan lang para maiwasan na mamaga.

Pakulo ka dahon ng bayabas. Ilagay mo sa arinola tapos pag kaya na yung init, upo ka sa arinola. Para malanghap ng pwerta yung usok. Pwede rin panghugas yung pinagkuluan.

3y trước

Bumuka rin po tahi mom aq tahi ko hanggang pwet bumuka, peep pinabyaan kulang dinaman po kc masakit, ok lng po ba un?

. . gyne pro ang gamitin mong panghugas..ako rin non akala q na natanggal ang tahi q peru sabi naman ng ob ko hindi namn dw natanggal...hindi ka ba binigyan ng pain reliever? Sa kin kasi revalan 500mg every 6hrs ...

5y trước

Mabuti yan ..iwas muna sa mga pagkain na pweding tumigas ang poop para d ka mahirapan...

normal ho yan may makakapa ka na sinulid.. sakin matagal din nawala yung sakit pero sa ting nang dahin nang bayabas pinakuloan tapos yun ginamit pang hugas yung medjo malamig na.. wag naman yung mainit

betadine femwash ung maliit po pang wound healing . dipo advisable maligamgam na tubig oang hugas matutunaw sinulid.. bubuka. running water lang ska ung betadine femwash

June11,2020 nanganak si misis.. may stitch Po sya sa vagina ... then this March14,2022 lang bumuka Po Yung tahi niya ... ano pong pwedeng igamot sa bumukang tahi ??

Normal lang po na matanggal ang tahi natin sa pem2 lalot nomal delivery ang masama kong cs ka tapps yung tahi mo s tyan ang bumuka yun ang masama doon

Hello, mag fafive months na po baby ko this 26th of December but until now nasakit parin po tahi ko esp. Pag nagbabawas po ako, sobrang sakit po.

Proper hygiene po at hanggat maaari iwas muna maghugas ng maligamgam sa pwerta lalo na kung di pa nag heal ang tinahi sayo

3y trước

yes, kasi nakakatunaw ng sinulid/tahi pag warm at hot water. tubig gripo para sakto lang yung lamig

ako mommy, bumuka din Yung akin pero ni repair ni doc 😁 betadine femwash Po, tapos pakulo ka Ng dahon Ng bayabas,mas mabilis Yung pag heal.