sorry sa picture..

Mga sis share ko lang and ask n din at the same time ,Kanina check up ako pag i.e sakin ni o.b sarado pa niresetahan nya ako ng primerose then pag uwi ko mga 4pm uminom ako after mga ilang minuto parang nag spoting ako .. then ngaon 12 am uminom uli ako pag inom ko ilang minuto may spoting uli .. Sign n po ba ito n nagbubukas n ang cervix ko? Btw 37w5d na.

sorry sa picture..
1 Trả lời

Baka dahil sa pagkaka IE yan sayo momsh.

5y trước

Baka nga po sis .. inaantabayanan ko ngaon wala pa nmng pain akong nararamdaman bukod sa bigat n bigat ako .. salamat