Delayed 4 Days

Hello mga sis. Sana po may makatulong sakin. Last day of my fertile window nag spotting po ako after 2 days spotting po ulit. As in tuldok lang. Mejo nauseous din po ako last week at sobrang sakit ng balakang ko at mild cramps. Sa tingin nyo po mga sis? May super faint line po ako sa pt nung nag pt po.

5 Các câu trả lời

Mas ok pa check up..

5y trước

Nag advise po ang ob ko to repeat pt after 2 weeks. Nasstress ako kasi gusto na namin ulit magkababy after makunan last year 😔